Thai888 Law and Funeral services คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

 

ถ้าฉันต้องการจะไปพบ ไทย888 ลอว์ ฉันต้องทำนัดก่อนไหม?

ใช่ ค่ะ/ครับ ต้องทำการนัดล่วงหน้าก่อนเนื่องจากว่าเรามีงานเยอะและเป็นสำนักงานขนาดเล็ก สามารถโทรศัพท์เข้ามาสอบถามก่อนหรือทิ้งอีเมล์ไว้

 

 

บริษัท ไทย888 ลอว์ รับบริการเกี่ยวกับกฎหมายระหว่างต่างประเทศไหม?

ใช่ ค่ะ/ครับ เรารับบริการ

 

พนักงานของบริษัท ไทย888 ลอว์ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้หรือไม่?

สามารถพูดได้ ค่ะ/ครับ ผู้บริหารของบริษัท ไทย888 ลอว์ เป็นคนออสเตรเลีย และกรรมการบริษัทสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย

 

บริษัท ไทย888 ลอว์ ทำงานนอกเขตพื้นที่ของพัทยาไหม?

ทำ ค่ะ/ครับ ทำงานครอบคลุมทั่วราชอาณาจักรไทย แต่อย่างไรก็ตามจะมีค่าใช้จ่ายครอบคลุมในส่วนของบริการตรงนี้ด้วย

 

บริษัท ไทย888 ลอว์ เก็บค่าบริการเป็นรายชั่วโมงหรือไม่?

ไม่ค่อยบ่อย ค่ะ/ครับ เนื่องจากค่าธรรมเนียมของเราถูกตั้งไว้แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเราก็ต้องมีการเจรจากับลูกค้าในเรื่องของความเป็นธรรมด้วย

Why should I hire Thai888 Law over other bigger companies?

 

ทำไมฉันถึงต้องจ้างบริษัท ไทย888 ลอว์ ของคุณ ทำไมไม่จ้างบริษัทอื่นๆ ที่ใหญ่กว่า?

บริษัท ไทย 888 ลอว์ เป็นเจ้าของสำนักงาน 2 แห่ง และมีรถยนต์ ฯลฯ ดังนั้นค่าใช้จ่ายของเราค่อนข้างจะต่ำกว่า นอกจากนี้ค่าธรรมเนียมของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากต่างประเทศด้วย ทางบริษัทไทย 888 สนับสนุนให้ลูกค้าที่มีศักยภาพสามารถไปเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายกับบริษัทกฎหมายที่อื่นได้ นอกจากนี้พนักงานของเราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ และมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเข้าใจทุกอย่างที่เรานำเสนอให้และเรื่องคดีต่างๆของคุณ

 

ที่คุณบอกว่าบริษัท ไทย 888 ลอว์ ให้บริการด้านกฎหมายแบบครบวงจร คุณหมายความว่าอย่างไร?

หากใครที่ต้องมีการติดต่อกับรัฐบาลที่นี่ แล้วทุกๆอย่างล้วนเป็นภาษาไทยทั้งหมด และเจ้าหน้าที่มักจะไม่บอกทุกๆรายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นของคุณ ยกตัวอย่างเช่น มีคนต้องการจะขอออกใบอนุญาตการทำงาน ซึ่งหน่วยงานเหล่านี้ต้องมีเอกสารมากมายที่เกี่ยวข้อง อาทิเช่น กรมตรวจคนเข้าเมือง กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมแรงงาน บริษัทที่คุณจะไปทำงานด้วยหรือบริษัทที่คุณเป็นเจ้าของบริษัทเอง ต้องให้ธนาคารตั้งค่าบัญชีของคุณ ประกันสังคม รายได้ และบัญชี

 

 

บริษัท ไทย 888 ลอว์ ทำทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ให้กับคุณเฉกเช่นเป็นศูนย์บริการทางกฎหมายที่ครบวงจร

 

นอกจากนี้ หากคุณต้องการทำพินัยกรรม จะต้องเตรียมเอกสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง เช่น เอกสารธนาคาร เอกสารคอนโด บัญชีธนาคาร คู่มือรถจักรยานยนต์ คู่มือรถยนต์ ญาติคนสนิท สัญญา สถานฑูต หนังสือเดินทาง ฯลฯ เมื่อถึงเวลาจะต้องมีเอกสารทั้งหมดรวมอยู่ในเล่มเดียวกันจากนั้นผู้จัดการมรดกจะต้องนำไปขึ้นศาล

 

บริษัท ไทย 888 ลอว์ พัทยา เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่สามารถจัดการงานทั้งหมดนี้ได้ และนี่เป็นชื่อเสียงของเราในฐานะเป็นศูนย์กฎหมายที่ครบวงจรและช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดเงินและความยุ่งยากในการจัดการกับระบบที่ยากและความแตกต่างเรื่องภาษาอีกด้วย

 

บันทึกไว้ว่า บริษัท ไทย 888 ลอว์ เป็นแหล่งข้อมูลที่ดี

 

kelvin bamfield CEO Thai888 Law Office accepting award for his presentation to the Pattaya Expats Club on death Probate issue View Talay 5D signpost for thai888 office location address in Jomtien. Branch office for Allison Monkhouse funeral directors business in Pattaya funeral director services Chonburi with legal assistance from thai888 law company what do i do if death Jeab director thai888 law office pattaya jomtien contact and address details criminal civil family consumer law issues chonbu Thailand Law and the CCC contact thai888 law pattaya for internation law issues and probate, embassy repatriation death

Thai888 Law Company is fully registered and compliant with Thai Law and the Department of Buinsess Development Chonburi DBD
Thai888 Law Department of Business Development Chonuri Pattaya
deceased 2018
Thai888 Law can assist if you need to get a funeral or cremation done in Thailand and cannot come here.

 

Facebooktwitterlinkedinrssyoutube
Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail